Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức chấm sáng kiến kinh nghiệm cấp trường năm học 2016-2017

Thứ năm - 29/12/2016 09:56
Thực hiện công văn số 599/PGDĐT ngày 19 tháng 10 năm 2016 của Phòng giáo dục và đào tạo Huyện Can Lộc về việc hướng dãn công tác NCKH, SKKN năm học 2016-2017, thực hiện nhiệm vụ,kế hoạch năm học 2016-2017 của Trường Mầm non Tùng Lộc. Ngày 28 tháng 10 năm 2016 Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức chấm sáng kiến kinh nghiệm cấp trường.
    Dưới sự hướng dẫn, chỉ đạo của Phòng Giáo dục đào tạo Huyện Can Lộc, Trường Mầm non Tùng Lộc đã tổ chức cho cán bộ, giáo viên lựa chọn, đăng ký đề tài để viết sáng kiến kinh nhgiệm. Sau khi các đồng chí cán bộ, giáo viên viết và nộp bài về nhà trường, nhà trường đã thành lập hội đồng  tổ chức chấm và lựa chọn những sáng kiến tốt, phù hợp với thực tiễn dạy và học, sáng tạo để tham gia dự xét cấp Huyện.
    Hội đồng chấm sáng kiến kinh nghiệm gồm 3 đồng chí trong Ban giám hiệu, và đồng chí tổ trưởng chuyên môn Mẫu giáo. Qua một ngày làm việc hết sức nhiệt tình, nghiêm túc Hội đồng đã xếp loại các sáng kiến như sau:
   Bậc 4:
   Bậc 3:
Sau đây là một số hình ảnh hội đồng chấm sáng kiến:

Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền