Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Thứ ba - 21/03/2017 08:50
Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Để hưởng ứng ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, trong đó tổ chức thao giảng là hoạt động trọng tâm. Vào ngày 02 và 03/03/2017 Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức dạy thao giảng chào mừng ngày 08/03. Đây cũng là dịp để chị em giáo viên được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ đúc rút kinh nghiệm, học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn.
Dưới sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường và tổ chuyên môn, các đồng chí giáo viên đã chuẩn bị tốt, đầu tư một cách công phu các tiết dạy của mình, 100% tiết dạy đều ứng dụng công nghệ thông tin vào trong các bài dạy. Có tổng số 9 tiết dạy, tham gia thao giảng và chỉ đạo các tiết dạy có đồng chí Nguyễn Thị Tú Oanh - Hiệu trưởng nhà trường, cùng với toàn thể các giáo viên trong nhà trường.
Được sự chỉ đạo của ban giám hiệu nhà trường, tổ chuyên môn, các giáo viên tham gia các tiết dạy đã chuẩn bị tốt đồ dùng trực quan, thiết kế giáo án khoa học sáng tạo nắm chắc nội dung, phương pháp, mục tiêu của bài dạy, biết dựa vào thực tế và nhận thức của trẻ để tổ chức các tiết học, biết sử dụng và trình chiếu pawpoint và những hình ảnh sinh động gần gũi, hấp dẫn, thu hút sự chú ý của trẻ. Đa số trẻ đạt được mục tiêu mà giáo viên đề ra, trẻ hứng thú với tiết dạy và tham gia tích cực vào các hoạt động đạt kết quả cao.
Buổi thao giảng diễn ra thành công tốt đẹp. Qua đợt thao giảng này các giáo viên đã rút ra cho bản thân mình nhiều bài học kinh nghiệm để từ đó mỗi giáo viên sẽ khắc phục những tồn tại và phấn đấu vươn lên trong công tác giảng dạy để đưa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ ngày một tốt hơn để không phụ lòng tin vủa toàn thể các bậc phụ huynh. Kết quả của những tiết thao giảng xếp loại tốt đó là những món quà tinh thần của cô và cháu trường mầm non Lâm Thủy. Nhân dịp chào mừng ngày quốc tế phụ nữ 8.3 cô cháu trường mầm nonTùng Lộc xin kính chúc các Bà, các mẹ, các cô, các chị một ngày vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.
Kết quả: Loại tốt : 6 tiết
Loại khá: 3 tiết
Dưới đây là một số hình ảnh hội thi:
Tác giả bài viết: Hà Thị Hiền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn