móc treo

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc nhiệm kỳ 2015-2018

Thứ tư - 30/09/2015 11:10
Đại hội chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc nhiệm kỳ 2015-2018

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc nhiệm kỳ 2015-2018

Trong nhiệm kỳ 2013-2015 chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc được sự chỉ đạo sát sao, đúng đắn, sự quan tâm giúp đỡ thường xuyên của BCH Đảng ủy Xã, sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ, sự nổ lực cố gắng và trách nhiệm của các đồng chí đảng viên, chi bộ đã hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ đề ra.Chi bộ Trường mầm non Tùng lộc có 24 đồng chí Đảng viên. luôn là chi bộ trong sạch, vững mạnh.
Được sự cho phép của Đảng ủy xã Tùng Lộc, sáng ngày 25 tháng 8 năm 2015 chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc đã tổ chức đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018.Tới dự có các đồng chí trong BCH Đảng ủy xã Tùng Lộc, cấp ủy chi bộ cùng các đồng chí đảng viên trong chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc.
Đoàn chủ tịch

Với sự lãnh đạo, chỉ đạo sát sao của cấp ủy chi bộ, chi bộ Trường mầm non Tùng Lộc đã đạt được những thành tích đáng kể. Mỗi Đảng viên luôn trau dồi đạo đức, lối sống  để xứng đáng là người Đảng viên Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Đồng chí Nguyễn Thị Hồng chủ trì Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2015-2018

Những thành tựu mà chi bộ Trường Mầm non đã đạt được ngoài sự lãnh đạo của cấp ủy chi bộ thì còn có sự chỉ đạo,quan tâm, giúp đỡ của BCH Đảng ủy xã Tùng Lộc. Tới dự đại hội chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc có Đồng chí Nguyễn Đức Chương - Phó bí thư Đảng ủy xã Tùng Lộc tham gia góp ý, chỉ đạo cùng chi bộ.
Đồng chí Nguyễn Đức Chương - Phó bí thư BCH Đảng ủy xã Tùng Lộc phát biểu chỉ đạo

Đại hội chi bộ Trường Mầm non Tùng Lộc đã diễn ra thành công tốt đẹp, đại hội đã bầu ra được 3 đồng chí trong cấp ủy chi bộ. Đồng chí Phan Thị Tình được bầu làm bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2015 - 2016 . Đồng chí Nguyễn Thị Tú Oanh được bầu làm phó bí thư, đồng chí Nguyễn Thị Hồng bầu làm cấp ủy viên.

Tác giả bài viết: Phan Thị Tình

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chi bộ

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn