móc treo

Hội nghị CB, CC, VC Trường MN Tùng Lộc năm học 2015-2016

Thứ năm - 15/10/2015 07:42
Thực hiện chỉ đạo của phòng Giáo Dục & Đào tạo huyện Can Lộc vê việc chỉ đạo các trường trong toàn huyện tổ chức Hội nghị CBCC,VC năm học 2015-2016. Các đơn vị trường học trong toàn huyện đang khẩn trương, nhộn nhịp tiến hành tổ chức Hội Nghị CBCC,VC năm học 2015-2016. Hòa trong không khí tưng bừng nhộn nhịp đó hôm nay ngày 26 tháng 09 năm 2015 được chỉ đạo của phòng giáo dục Đào tạo Huyện Can Lộc, sự thống nhất của chính quyền địa phương. Trường mầm non Tùng Lộc tiến hành tổ chức Hội Nghị CBCC, VC năm học 2015-2016.
Rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Hoàng Thị Thu Hà chuyên viên phòng đào tạo về dự và chỉ đạo hội nghị. Bên cạnh đó Trường còn được đón tiếp sự có mặt của các đồng chí trong BCH Đảng Uỷ, HĐND, UBND, trưởng các ban nghành đoàn thể , các đồng chí bí thư, xóm trưởng trong các đơn vị xóm trong toàn xã Tùng Lộc cùng về dự hội nghị .Hội Nghị hôm nay có đông đủ các đc cán bộ giáo viên, nhân viên trong nhà trường về dự đây là thể hiện của sự đoàn kết nhất trí, sức mạnh của tập thể sư phạm Nhà trường nhằm tập hợp trí tuệ, quyết định những vấn đề thiết thực của đoàn viên và cán bộ giáo viên trong toàn trường
 về dự và chỉ đạo hội nhị có Đồng chí Hoàng Thị Thu Hà- Chuyên viên Phòng GD-ĐT về phát biểu chỉ đạo cùng hội ngh

  

Đồng chí Đặng Hữu Long - Đại diện cho chính quyền địa phương phát biểu tại hội nghị.Đặc biệt trong buổi hội nghị nhà trường rất vinh dự được nhận món quà của các đoàn thể trong toàn xã và các xóm trao tặng món quà trị giá 2.500.000  để trồng cây góp phần tôn tạo cảnh quan xây dụng môi trường xanh, sạch, đẹp .Đây là tấm lòng cao quý và là nguồn động viên CBGV, NV trong trường có trách nhiệm hơn nữa trong công tác và chăm sóc và giáo dục trẻ.

Kết thúc hội nghị nhà trường trao tặng 16 phần quà cho 16 tập thể và 16 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2014-2015 đây là nguồn động viên, khích lệ các đồng chí CBGV, NV thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ của mình trong năm học 2015-2016

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường mầm non xã Tùng Lộc đã thành công rực rỡ với 100% cán bộ viên chức nhà trường tham gia nhất trí biểu quyết thông qua Nghị quyết của Hội nghị. Từ kết quả này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng nhà trường sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2015-2016.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tú Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn