Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chấm hồ sơ Giáo viên năm học 2015-2016

Thứ năm - 15/10/2015 09:14
Chào mừng 85 năm ngày thành lập hội phụ nữ Việt Nam , trường mầm non Tùng Lộc có nhiều hoạt động chào mừng ngày lễ, một trong các hoạt đồng chào mừng ngày lễ vào chiều ngày 14 tháng 10 năm 2015, trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức chấm hồ sơ Giáo viên năm học 2015-2016.
Tham gia chấm hồ sơ giáo viên có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường cùng tổ trưởng, tổ phó tổ chuyên môn Mẫu giáo và chuyên môn nhà trẻ.

Tất cả hồ sơ của các giáo viên được nộp đầy đủ, đúng thời gian quy định. Hồ sơ được trình bày rõ ràng, đẹp, cẩn thận đúng với quy định.

Hồ sơ được các đồng chí trong Ban giám hiệu, tổ trưởng, tổ phó chuyên môn chấm rất nghiêm túc, cẩn thận.

Các thành viên trong hội đồng chấm làm việc hết sức nghiêm túc và khách quan thể hiện được tính công bằng

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tú Oanh