móc treo

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Thứ tư - 17/02/2016 15:32
Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp trường năm học 2015-2016

Thực hiện kế hoạch năm học 2015 - 2016, trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016
Đẩy mạnh phong trào thi đua trong trường học, nhằm thực hiện mục tiêu phát triển giáo dục và nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho trẻ mầm non, đồng thời qua Hội thi nhằm khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên và cán bộ quản lý bậc học mầm non tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng điển hình tiên tiến trong hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục mầm non, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục của mỗi địa phương, nhà trường. Đồng thời căn cứ vào thực tế để đánh giá thực trạng của đội ngũ, từ đó xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn cho giáo viên trong công tác chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường. Nhận thức được tầm quan trọng trong công tác giáo dục, Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức hội thi Giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015 - 2016.

Hội thi đã thực sự là những ngày Hội; mỗi một đồng chí giáo viên luôn nâng cao vai trò trách nhiệm của mình trong việc thể hiện năng lực, sở trường của mỗi giáo viên. Hội thi là cơ hội để cho mỗi giáo viên có dịp trao đổi, học tập kinh nghiệm trong việc làm đồ dùng dạy học, viết sáng kiến kinh nghiệm cũng như cách tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường là một sân chơi trí tuệ, bổ ích, thiết thực, đây cũng là sự mong muốn của mỗi nhà trường bậc học mầm non để mỗi cá nhân thể hiện tài năng của mình và cũng là dịp để  giáo viên nhìn lại mình, tự đánh giá về mình, từ đó có hướng phấn đấu tốt hơn.
Hội thi giáo viên giỏi trường năm học 2015- 2016 thực sự rất bổ ích, thiết thực, tạo cơ hội cho giáo viên nâng cao năng lực chuyên môn, khích lệ tính sáng tạo, đổi mới phương pháp, tự tin, linh hoạt trong trong các hoạt động giáo dục.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2015- 2016 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo , tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề. Những giáo viên được vinh danh công nhận trong hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường lần này thực sự là những bông hoa tươi thắm về năng lực và trí tuệ.Tôi tin tưởng rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.
Kết quả:  có 19 giáo viên dự thi, kết quả 17/19 GVG trường.
Giải nhất : 1;    Giải nhì 2.
Giải ba: 3 ;       giải KK : 11
Một số hình ảnh hội thi:
Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Tú Oanh

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn