Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Thứ tư - 25/10/2017 09:27
Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ

Hoà trong không khí cả nước hưởng ứng chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của trường Mầm non Tùng Lộc, vào 2 ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2017, trường tổ chức thao giảng chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ.

Đến dự giờ có đồng chí hiệu phó, tổ trưởng chuyên môn các  tổ cùng các đồng chí giáo viên trong trường. Với 8 tiết dạy với những đề tài mới mẻ, ứng dụng công nghệ thông tin vào bài dạy đã đem lại kết quả rất tốt, đem lại động lực cho các giáo vien vào những đợt thao giảng tiếp theo.

Với mục đích  thiết thực chào mừng kỷ niệm ngày thành lập phụ nữ Việt Nam 20/10 , đây còn là dịp để các chị em được tổ chức các hoạt động chuyên môn, được dự giờ, đúc rút kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau để nâng cao trình độ chuyên môn.

Qua đợt thao giảng đã thấy được sự chịu khó, tìm tòi các đề tài hay, mới lạ đồng thời nhận thấy được sự tiến bộ của các cô về chuyên môn, cách lên lớp tự tin, tạo hứng thú cho trẻ.
ết quả: Loại tốt: 4 tiết
                        Loại khá: 4 tiết