Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Trường mầm non Tùng Lộc tổ chức ngày hội thể thao, triển lãm tranh của bé năm học 2015-2016.

Thứ năm - 05/05/2016 09:42
Ngày hội thể thao - Triển lãm tranh của bé

Ngày hội thể thao - Triển lãm tranh của bé

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2015-2016, Vào sáng ngày 29 tháng 4 năm 2016, Trường Mầm non Tùng Lộc tổ chức ngày hội thể thao - triển lãm tranh của bé năm học 2015-2016. Đây là dịp để các bé thẻ hiện khả năng của bản thân.
Về dự " Ngày hội thể thao - Triển lãm tranh của bé", Trường Mầm non Tùng Lộc rất vinh dự được đón nhận tình cảm từ phía Đồng chí: Nguyễn Đức Tiệm - Phó chủ tịch UBND xã Tùng Lộc, Về phía Ban thường trực hội phụ huynh có đồng chí: Phan Đình Tý - Thường trực hội phụ huynh. Bên cạnh đó còn có sự có mặt đông đảo của các bậc phụ huynh của các cháu, các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng các cháu trong trường Mầm non Tùng Lộc. " Ngày hội thể thao - Triển lãm tranh của bé" đã trải qua 3 phần: Màn đồng diễn, Các trò chơi vận động và Triển lãm tranh.
Qua ngày hội lần này nhà trường đã chọn được rất nhiều bức tranh của các cháu ở các độ tuổi khác nhau với nhiều thể loại như: vẽ, tô mùa, cắt, xé, dán...Các bức tranh đã để lại ấn tượng cho đông đảo các bậc phụ huynh bởi sự khéo léo, cẩn thận, sáng tạo của các cháu.
Qua "Ngày hội thể thao và triển lãm tranh của bé" đã tạo cơ hội cho trẻ được giao lưu, học hỏi giữa các khối lớp, độ tuổi khác nhau trong trường. Rèn luyện kĩ năng vận động, kĩ năng tham gia các hoạt động tập thể, sự khéo léo, bền bỉ, dẻo dai của trẻ. Thông qua hoạt động nhằm giúp trẻ hứng thú, mạnh dạn, tự tin; có tinh thần đoàn kết, phối hợp giúp đỡ lẫn nhau.

 “ Ngày hội thể thao và triển lãm tranh” của trường MN Tùng Lộc tổ chức đã thành công tốt đẹp. Qua cuộc thi chúng ta đã chúng ta thấy tất cả các bé đã cố gắng thực hiện nhiệm vụ của mình, hoàn thành xuất sắc các phần thi và tất cả các con đều là những người chiến thắng trong hội thi này.

 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn