Chúc mừng ngày nhà giáo việt nam 20/11
móc treo

Xã Tùng Lộc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Thứ tư - 14/10/2015 15:16
Xã Tùng Lộc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Xã Tùng Lộc tổ chức hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời

Sáng ngày 05 tháng 10 năm 2015 UBND xã Tùng Lộc, Ban chỉ đạo XDXH học tập xã, cùng 3 trường trong địa bàn xã: Mầm non Tùng Lộc, Tiểu học Hà Tông Mục, THCS Đặng Dung đã long trọng tổ chức " Tuần lễ học tập suốt đời" tại Trường THCS Đặng Dung.
Tới tham dự " Tuần lễ học tập suốt đời" tổ chức tại Trường THCS Đặng Dung có các đồng chí trong Đảng uỷ, HĐND, UBND, ccas đồng chí trưởng ban ngành đoàn thê. Bên cạnh đó còn có sự góp mặt của các đồng chí cán bộ, giáo viên của 3 Trường: Mầm non Tùng Lộc, Tiểu Học Hà Tông Mục, THCS Đặng dung cùng toàn thể các em học sinh của Trường THCS Đặng Dung.
Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ 3 Trường thật hấp dẫn, đặc sắc.
 Đồng chí Võ Quốc Hùng - Bí thư Đảng Uỷ xã Tùng Lộc đã khai mạc buổi lễ, tuyên truyền ý nghĩa của việc xây dựng thư viện, đọc sách hay. Phát động phong trào quyên góp sách, nhận sách từ các tổ chức, nhà hảo tâm trao tặng.

Tại buổi lễ đại diện các đơn vị trường học trong toàn xã đã quyên góp sách để xây dựng tủ sách tại các nhà văn hóa của các thôn xóm.Đây là một hoạt động hết sức ý nghĩa trong tuần lễ học tập suốt đời.


 " Tuần lễ học tập suốt đời" đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại dư âm trong mỗi bạn học sinh cũng như các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong toàn xã.

 
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Hồng

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn